CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH

NHU CẦU NHÀ Ở CHO NGƯỜI NHẬP CƯ NGÀY CÀNG TĂNG

NHU CẦU NHÀ Ở CHO NGƯỜI NHẬP CƯ NGÀY CÀNG TĂNG

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU - CHUYÊN ĐẤT NỀN - NHÀ PHỐ - ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ

0919287077

0886870777

NHU CẦU NHÀ Ở CHO NGƯỜI NHẬP CƯ NGÀY CÀNG TĂNG

Trong những năm qua, TX.Thuận An luôn đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Bình Dương. Tốc độ tăng trưởng kinh tế Thị xã luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 18,5 %/năm. Trong đó, ngành công nghiệp luôn dẫn đầu phát triển.

Giá trị sản xuất (GTSX) công nghiệp của Thị xã năm 2017 đạt 195.614 tỷ đồng, tăng trưởng gấp 9 lần so với năm 2011 (21.415 tỷ đồng). GTSX công nghiệp tại Thuận An tăng bình quân 11,7%/ năm. Theo báo cáo kinh tế – xã hội TX.Thuận An trong 6 tháng đầu năm 2018, GTSX công nghiệp đạt 103.400 tỷ đồng, đạt 48,95% Nghị quyết HĐND. Phấn đấu đạt 213.219 tỷ đồng đến cuối năm 2018, tăng 9% so với năm 2017.

Trong đó, GTSX công nghiệp của các doanh nghiệp trong nước ước thực hiện 31.900 tỷ đồng, tăng 8,1% so với cùng kỳ, chiếm 30,9% tổng GTSX công nghiệp trên địa bàn. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ước thực hiện 71.500 tỷ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ, chiếm 69,1% tổng GTSX công nghiệp trên địa bàn. Những ngành chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu GTSX công nghiệp gồm: chế biến thực phẩm và đồ uống; sản xuất sản phẩm may mặc, giày dép, sản phẩm mộc, các sản phẩm từ kim loại,…

TX. Thuận An hiện có 2 cụm công nghiệp An Phú, An Thạnh và 3 khu công nghiệp (KCN) lớn gồm KCN VSIP 1, KCN Việt Hương, KCN Đồng An với tổng quy mô hơn 668ha, hiện đang thu hút hàng trăm nghìn lao động. Trong quý I – 2018, các KCN trên địa bàn thị xã tiếp tục thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Tính riêng KCN VSIP đã thu hút được 7 dự án đầu tư nước ngoài mới với tổng vốn đầu tư đăng ký 61,2 triệu USD, 5 dự án đầu tư nước ngoài điều chỉnh tăng vốn đầu tư với số vốn tăng thêm trên 33 triệu 676 nghìn USD.

Ngành công nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ, khiến Thuận An trở thành đô thị có tỷ lệ thu hút đầu tư, lao động từ các Tỉnh, Thành trong và ngoài nước lớn. Trong đó, người lao động nhập cư chiếm 66,6% tổng dân số trên địa bàn tỉnh (năm 2015), và có xu hướng tiếp tục gia tăng do thị xã đang không ngừng thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Bài toán nhu cầu nhà ở?
Dân nhập cư tăng nhanh, đòi hỏi TX.Thuận An phải nhanh chóng phát triển hạ tầng giao thông, tiện ích dịch vụ và hình thành các khu dân cư đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Về hạ tầng giao thông, nhiều công trình hạng mục đã và đang được đầu tư đồng bộ, trong đó nổi bật là dự án đường Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; Đại Lộ Bình Dương; Nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT 743, xây dựng cầu vượt tại Ngã sáu An Phú và Ngã tư 550. Về tiện ích dịch vụ, thị xã Thuận An hiện là nơi tập trung các tiện ích có chất lượng quốc tế như: trường Cao đẳng Quốc tế Việt Nam – Singapore; Bệnh viện Quốc Tế Miền Đông, Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia, Siêu thị Aeon Mall, Lotte Mart, Minh Sáng Plaza,… nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người dân.

Nếu như các yếu tố về hạ tầng giao thông, tiện ích dịch vụ ngày càng hoàn thiện thì nhu cầu về nhà ở lâu dài của dân nhập cư vẫn chưa được đáp ứng. Tình trạng khan hiếm quỹ đất sạch để hình thành các khu dân cư là nỗi lo chung của những người mong mỏi tìm được chốn an cư để yên tâm lạc nghiệp.

Thời gian gần đây, nhiều dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp được ra đời. Trong đó có KDC Thiên Phúc đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng. KDC này nằm ở vị trí có vị trí ngay trung tâm Thị xã, mặt tiền đường Tỉnh Lộ 743, kết nối trực tiếp với Thành Phố mới Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một.

Rất thuận tiện di chuyển đến trung tâm TP.HCM, TP. Biên Hòa thông qua các tuyến đường chính như: Tỉnh Lộ 743, Tỉnh Lộ 746, Tỉnh Lộ 745, Tỉnh Lộ 747, Quốc Lộ 13, đường Vành Đai 3, đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Sinh sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích chất lượng như: trường học, bệnh viện, ngân hàng, chợ, siêu thị,… cách vài bước chân.

Đồng thời với đó là hệ thống phức hợp của KDC này cũng đã được đầu tư hạ tầng đồng bộ, các tuyến đường giao thông nội khu, các hạng mục cây xanh, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng đều đã hoàn thiện, có không gian sống biệt lập, an ninh được đảm bảo 24/24; Cùng với đó là các hoạt động bảo trì hệ thống, chăm sóc cảnh quan môi trường luôn được quan tâm và thường xuyên thực hiện.

Với những ưu thế riêng, KDC Thiên Phúc sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu nhà ở tại Thị xã Thuận An hiện nay. Tuy nhiên, nền công nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ, không ngừng thu hút lượng lớn dân nhập cư, trong khi tình trạng quỹ đất sạch ngày càng khan hiếm, khiến bài toán về nguồn cung nhà ở vẫn là một trong những thách thức của Thị xã Thuận An trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Chia sẻ:
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH
Copyrights © 2018 CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
Facebook chat
Chat zalo
ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN