CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH

NĂM 2019, ĐẤT NỀN TIẾP TỤC NẰM TRONG DANH SÁCH CÁC KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

NĂM 2019, ĐẤT NỀN TIẾP TỤC NẰM TRONG DANH SÁCH CÁC KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU - CHUYÊN ĐẤT NỀN - NHÀ PHỐ - ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ

0919287077

0886870777

NĂM 2019, ĐẤT NỀN TIẾP TỤC NẰM TRONG DANH SÁCH CÁC KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Với tỷ lệ tiêu thụ rất khả quan trong năm 2018 cùng nhiều dự báo mới về tiềm năng phát triển của phân khúc BĐS đất nền khu công nghiệp trong năm 2019, đất nền tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong danh mục các kênh đầu tư tài chính hiện nay.

 
 

Đất nền luôn chiếm ưu thế đầu tư nhờ tâm lý thích nhà liền thổ của người Việt

Không khó hiểu khi mua đất dựng nhà là một trong ba việc lớn của đời người dù trải qua bao đời nay quan niệm này vẫn không hề bị mai một mà qua thời gian nó lại càng được củng cố. Do đất đai là tài nguyên không sinh thêm trong khi dân số ngày càng tăng mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh nên sở hữu nhà ở gắn liền với đất luôn là tài sản có giá trị.

Bên cạnh đó, việc mua nhà phố hoặc đất nền mang lại cho họ sự thỏa mãn cao nhất khi làm chủ sở hữu thực sự của tài sản, người Việt luôn muốn được toàn quyền quyết định, hiện thực hóa các mơ ước, mong muốn về điều kiện sống khác biệt, sự riêng tư, thoải mái và đặc biệt là thể hiện phong cách sống, đẳng cấp của gia chủ. Hơn thế, việc mua đất dựng nhà còn gắn liền với tiềm năng phát triển tương lai, làm “của để giành” cho con cháu do quyền sở hữu đất nền là vĩnh viễn.

Do đó, mặc dù hiện nay thị trường bất động sản đang phát triển rất mạnh với đa dạng các loại hình sản phẩm nhà đất mới ra đời nhưng với tâm lý muôn thuở của người Việt dù thế nào cũng phải có “mảnh đất cắm dùi” khiến phân khúc đất nền luôn chiếm được ưu thế đầu tư rất lớn ở mọi thời điểm. Điều này đã lý giải vì sao dù cho thị trường bất động sản có biến động dưới nhiều phân khúc khác nhau nhưng phân khúc đất nền vẫn luôn giữ vững được vị thế dẫn đầu danh mục đầu tư.

Đất nền hút vốn đầu tư nhờ tâm lý cuối năm mua đất đầu năm chốt lời

Cuối năm là thời điểm lượng tiền nhàn rỗi của người dân tăng cao do nhận được nguồn lợi từ kiều hối, lợi nhuận kinh doanh, tiền tiết kiệm, chốt lời từ chứng khoán, tiền số… Theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia cho thấy xu hướng dòng tiền từ giờ đến Tết Nguyên Đán sẽ đổ rất mạnh vào bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền do nó là kênh đầu tư an toàn, sở hữu đặc tính dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê, ít rủi ro lại có tỷ suất sinh lời bền vững.

Bên cạnh đó, cuối năm rất nhiều ngân hàng đã tích cực giải ngân cho các dự án và kết hợp với đó, chủ đầu tư cũng tung ra nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu khủng kèm nhiều phần quà có giá trị cho người mua nhà nên cuối năm luôn là thời điểm vàng cho các nhà địa ốc xuống tiền đầu tư để đầu năm chốt lời. Vì thế càng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ dòng vốn chảy vào thị trường bất động sản đất nền.

Đặc biệt, khi nhà nước đã nới lỏng quy định cho phép người nước ngoài được quyền sở hữu nhà đất tại Việt Nam thì sức cầu về sản phẩm BĐS đất nền còn tới từ bộ phận người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chia sẻ:
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH
Copyrights © 2018 CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
Facebook chat
Chat zalo
ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN