CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH

DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE - NƠI HỘI TỤ NHỮNG TINH HOA "CUỘC SỐNG XANH NƠI MIỀN ĐẤT LÀNH"

DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE - NƠI HỘI TỤ NHỮNG TINH HOA "CUỘC SỐNG XANH NƠI MIỀN ĐẤT LÀNH"

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU - CHUYÊN ĐẤT NỀN - NHÀ PHỐ - ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ

0919287077

0886870777

DỰ ÁN LOTUS RIVERSIDE - NƠI HỘI TỤ NHỮNG TINH HOA "CUỘC SỐNG XANH NƠI MIỀN ĐẤT LÀNH"

Với mạng lưới giao thông thuận lợi như trên, dự án kết nối toàn bộ khu Nam Sài Gòn, chỉ với 30 phút bạn có thể đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng. Mặt tiền dự án là tuyến đường Nguyễn Trung Trực với lộ giới 40m và hệ thống cụm các cảng quốc tế tại khu vực miền Nam nhập - xuất khẩu các hàng hóa ra giao thương với các nước mang lại lợi ích kinh tế và tiềm năng phát triển khu vực cao: Cảng BourBon, cảng Cẩm Nguyên, cảng Tân Lập, cảng Phương Quân, cảng quốc tế Đồng Tâm Long An,...

Phối cảnh tổng quan dự án Lotus Riverside

Có thể nói dự án Lotus Riverside là nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại và vô cùng tiện nghi kết hợp cùng không gian sống thoáng mát và trong lành như: Công viên cây xanh ven sông, trường học nội khu, bệnh viện, chợ, khu thể thao đa năng,… bao gồm đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao với nhiều tiện ích đa dạng và phong phú mà cư dân sinh sống tại đây có thể yên tâm sử dụng mà không phải di chuyển xa như: trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, với hệ thống an ninh 24/24.

Đặc biệt dự án nằm liền kề với các khu công nghiệp nên sự ra đời của dư án Lotus Riverside sẽ gải quyết được chổ ở ổn định cho nhiều công nhân an tâm sinh sống ổn định lâu dài, tạo đà thúc đẩy kinh tế phát triển an sinh xã hội.

Ông Trần Hải Quân, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư xây dựng và địa ốc Tây Nam Land cho biết: Dự án Lotus Riverside là một trong những dự án tâm huyết của doanh nghiệp. Với quy mô 6,7 ha, hơn 400 nền nằm trong tổng thể 42 ha dự kiến sẽ có hơn 6000 hộ dân.

Được đầu tư bài bản về hạ tầng đã hoàn thiện và nằm trong khu phức hợp đa chức năng, có vị trí trắc địa bậc nhất khu vực là cầu nối phát triển kinh tế cho khu vực các tỉnh phía tây đặc biệt dự án được quy hoạch đồng bộ và bài bản tương lai sẽ là khu phức hợp cao cấp bậc nhất khu Tây Sài Gòn.

Lotus Riverside đang mang đến cơ hội đầu tư lớn để khách hàng có thể ổn định phát triển kinh tế, hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư và an cư lý tưởng của đông đảo khách hàng với giá trị gia tăng bền vững và là sự lựa chọn tốt nhất an toàn nhất cho các nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu nhà ở. Không chỉ thế dự án còn có pháp lý vững chắc, giảm thiểu tối đa rủi do cho khách hàng.

Hiện nay dự án Lotus Riverside đang được tung ra thị trường trong giai đoạn đầu. Đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và khách hàng Chỉ với 799tr/nền, khách hàng có thể sở hữu cho mình những nền đất đẹp nhất dự án. Dự án Lotus Riverside đang thu hút các nhà đầu tư, đồng thời dự án cũng đang tạo cơ hội đầu tư sinh lợi rất hấp dẫn.

Khách hàng thăm quan dự án

Với định hướng đúng đắn của ban giám đốc công ty, trong thời gian qua Công ty CP đầu tư xây dựng và địa ốc Tây Nam Land đã khẳng định được uy tín, thương hiệu và vị thế của mình trong lĩnh vực Bất động sản.

Chúng tôi tin chắc rằng Công ty CP đầu tư xây dựng và địa ốc Tây Nam Land sẽ đạt được mục tiêu và chiến lược phát triển bền vững đã đề ra, từng bước đưa thương hiệu Tây Nam Land trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản và sẽ là nơi đáng tin cậy và là sự lựa chon tốt nhất, an toàn nhất cho nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu nhà ở.

Chia sẻ:
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH
Copyrights © 2018 CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
Facebook chat
Chat zalo
ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN