CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH

CƠ HỘI VÀNG SỞ HỮU MỘT VỊ TRÍ ĐẸP TẠI KHU ĐÔ THỊ BELLA VISTA

CƠ HỘI VÀNG SỞ HỮU MỘT VỊ TRÍ ĐẸP TẠI KHU ĐÔ THỊ BELLA VISTA

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU - CHUYÊN ĐẤT NỀN - NHÀ PHỐ - ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ

0919287077

0886870777

CƠ HỘI VÀNG SỞ HỮU MỘT VỊ TRÍ ĐẸP TẠI KHU ĐÔ THỊ BELLA VISTA

Là một trong những “con rồng” của bất động sản Tây Bắc TP.HCM, khu đô thị Bella Vista sở hữu nhiều lợi thế của một mảnh đất “vàng” mà hiếm nơi nào có được: kết nối giao thương với các khu vực lân cận thông qua nhiều tuyến đường trọng yếu đến trung tâm thành phố như tuyến đường vành đai IV, tuyến đường Tỉnh Lộ 8, liên kết khu vực Đông Nam Bộ và miền Tây với TP.HCM, nằm liền kề trung tâm hành chính và thương mại huyện Củ Chi.

Cùng với giá trị tiềm năng phát triển, nhiều hạng mục công trình công cộng cũng được đầu tư xây dựng: công trình giao thông, hệ thống thoát nước, cơ sở hạ tầng từ đó cũng được đồng bộ hóa hướng đến thực hiện mục tiêu thúc đẩy kinh tế xã hội của vùng ngày một vững mạnh.

Một mặt của dự án được bao bọc bởi kênh Thầy Cai tạo nên hướng phong thủy “cận lộ, cận giang”, mang lại vẻ đẹp dung dị gần gũi thiên nhiên, đồng thời như một hồ điều hòa lớn, cân bằng môi trường sống của khu vực.

Tại buổi mở bán, khách hàng được lắng nghe giới thiệu và trực tiếp tham quan thực tế để nắm bắt được tiến độ thi công và cảm nhận sự thay đổi từng ngày của dự án.

Ông Trần Đức Vinh – Tổng Giám đốc tập đoàn Tran Anh Group cho biết: “Bất động sản phía Tây Bắc TP.HCM sẽ luôn là điểm sáng thu hút nguồn vốn đầu tư ngay cả khi thị trường trầm lắng. Bởi nơi đây tập chung rất nhiều cơ quan hành chính và trường học, y tế, hạ tầng đã đồng bộ, mạng lưới giao thông đặc biệt phát triển, là kênh kết nối nhiều khu vực với thành phố”.

Phần lớn khách hàng cho biết rất tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của Tran Anh Grouptrong nhiều năm qua với hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Ở đợt mở bán lần này có sự tham gia của nhiều khách hàng thân thiết đã mua sản phẩm của Tran Anh Group quay lại ủng hộ chủ đầu tư, hơn nữa còn giới thiệu bạn bè đến tham quan và cùng đầu tư.

Một khách hàng cho biết: “Bạn của tôi đã mua đất ở đây, thấy có tiềm năng phát triển nên dự định mua thêm một vài nền nữa trong đợt mở bán lần này để đầu tư sinh lời”.

Bella Vista được đánh giá rất cao về giá trị sinh thái và địa thế giao thương, chính điều này đã hấp dẫn không chỉ nhà đầu tư mà cả những khách hàng mong muốn an cư lạc nghiệp ở một môi trường sống xanh với không gian trong lành với chất lượng cuộc sống đích thực.

Chia sẻ:
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH
Copyrights © 2018 CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
Facebook chat
Chat zalo
ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN